Thư ngỏ

Kính gửi: Quý Khách Hàng
 
     Công ty Phúc Vinh xin gửi tới quý công ty lời cảm ơn sâu sắc vì sự hợp tác trong thời gian qua. Chúng tôi luôn mong muốn đóng góp một phần vào sự thanh công trong kinh doanh của quý vị. Trong thời kinh tế thị trường và hội nhập hiện nay giao thương về hàng hoá ngày càng cao, Phúc Vinh cung ứng DỊCH VỤ VẬN TẢI  HÀNG KHÔNG NỘI ĐỊA sẽ đáp ứng và thoả mãn yêu cầu bằng chất lượng dịch vụ : NHANH - RẺ - CHÍNH XÁC - TIỆN LỢI.
 
     Là đại lý cấp I của hãng hàng không: Việtnam Airlines. Ra đời và hoạt động trong lĩnh vực vận tải, chuyển phát nhanh bằng đường hàng không trên 8 năm. Phúc Vinh có một đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, tận tuỵ, mạng lưới phân phối nhanh gọn, đội xe vận tải phục vụ 24/24h. Luôn coi quyền lợi của khách hàng là quyền lợi của chúng tôi. Không giới hạn Phúc Vinh luôn là bạn đồng hành tin cậy để giải quyết khó khăn giúp bạn về thời gian, phương tiện, tiền bạc.
 
     Với bề dày kinh nghiệm vận tải hàng, Phúc Vinh cho ra đời dịch vụ chuyển phát nhanh hẹn giờ (PVEpress).Hàng mẫu, thư, tài liệu gấp được chuyển nhanh trong vòng 6 đến 8 tiếng từ TP HCM <-> Hà Nội
 
     Có những dịch vụ có thể làm rút ngắn được thời gian mà bạn không tốn bao nhiêu tiền và trong cuộc sống có những tình huống xảy ra thật bất ngờ bạn không thể giải quyết được;
 
     BẠN SẮP KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG Ở TP HCM MÀ CHƯA CHUYỂN ĐƯỢC HÀNG TỪ HÀ NỘI ?
 
     Hãy sử dụng dịch vụ Chuyển phát nhanh Phúc Vinh: 6 tiếng chặng bay Hà Nội – TP HCM.
     BẠN PHẢI CUNG ỨNG HÀNG HOÁ, TÀI LIỆU NHANH VÀO TP HCM ĐỂ PHỤC VỤ HỘI THẢO ?
     Hãy sử dụng dịch vụ Chuyển phát nhanh Phúc Vinh: chuyển phát trong ngày
     BẠN QUÊN HỘ CHIẾU TẠI HÀ NỘI NGÀY MAI XUẤT CẢNH?
     Hãy gọi đến Phúc Vinh để sử dụng dịch vụ nhận hàng tại nhà, giao hàng tận nơi
     BẠN CẦN CHUYỂN MỘT LÁ THƯ, MỘT VĂN BẢN GẤP;           đừng ngần ngại, hãy gọi cho Phúc Vinh để chuyển thư tận tay người nhận trong ngày.
     BẠN CẦN CHUYỂN HÀNG SỐ LƯỢNG LỚN ? Hãy đặt chỗ tại Phúc Vinh, chúng tôi sẽ chở hàng của bạn trên các chuyến bay sớm nhất của Vietnam Airlines.
     BẠN MUỐN CHUYỂN HÀNG DỄ VỠ ? Hãy gọi cho chúng tôi để được hướng dẫn đóng gói đúng cách, đảm bảo an toàn cho hàng.
     Bất kể ngày đêm, xa, gần, hãy gọi luôn cho chúng tôi để được tư vấn và sử dụng dịch vụ một cách tiết kiệm và hiệu quả nhất.
     Chúng tôi tin rằng có những lúc chúng tôi là người không thể thiếu, đóng góp vào sự thành công của các bạn. Hãy liên lạc ngay cho Phúc Vinh để được hưởng giá bán lẻ bằng giá đại lý.
Bằng thư này, chúng tôi trân trọng cảm ơn quý khách, Phúc Vinh lớn mạnh như ngày nay là phần lớn được sự quan tâm tin cậy của quý vị.
     Hãy gọi ngay cho Phúc Vinh để được hướng dẫn chi tiết: Cách tính giá, lịch bay chuyển chở, giờ nhận hàng, giờ phát hàng, báo phát người ký nhận….
 
     Phúc Vinh xin chân thành cảm ơn!
 
Hỗ trợ
YM:thuhiensl12482
YM:phucvinh.hanoi