Tin công ty

Thứ 5, Ngày 16 tháng 07 năm 2015, 11:36

Chuyển phát nhanh nội địa

Chuyển phát nhanh là một trong hình thức chuyển hàng hóa phổ biến nhất hiện nay. Với tình ưu điểm nhanh và an toàn, nên xu hướng người dân chọn hình thức này để vận chuyển hàng hóa. Phúc Vinh tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực chuyển phát nhanh an toàn.

CHUYỂN PHÁT NHANH NỘI ĐỊA

 

chuyen phat nhanh noi dia

CHUYỂN PHÁT NHANH NỘI ĐỊA - HÌNH 01

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chuyển phát nhanh nội địa.  Phúc Vinh luôn  hướng tới mục tiêu trong quá trình vận chuyển đó là: nhanh chóng, chính xát thời gian cam kết, đảm bảo an toàn hàng hóa. Đó chính là yếu tố mà Phúc Vinh luôn được khách hàng tin cậy và ủng hộ trong suốt thời gian vừa qua.

 

chuyen phat nhanh noi dia

CHUYỂN PHÁT NHANH NỘI ĐỊA - HÌNH 02

 

“Chuyển phát nhanh” thường đi kèm với việc “Chuyển phát đảm bảo” nghĩa là khi chuyển hàng hóa tới nơi người nhận nếu địa chỉ hoặc thông tin gì đó không có gì trục trặc thì khi nhận hàng nhân viên giao hàng có trách nhiệm lấy chữ ký người nhận, họ tên người nhận hàng, ngày giờ giao hàng. Nếu trong quá trình chuyển hàng có trục trặc gì khách hàng có quyền hỏi thông tin đó, nếu không trả lời được khách hàng có quyền kiện lại công ty chuyển phát nhanh.

 

chuyen phat nhanh noi dia

CHUYỂN PHÁT NHANH NỘI ĐỊA - HÌNH 03

 

Ngày nay dịch vụ chuyển phát nhanh đang được người dân ưu chuộng phát triển mạnh mẽ, vì tính lưu động rất tiện lợi cho người đi làm khi muốn gởi hàng, nhân viên chuyển phát sẽ đi đến tận nơi nhận để lấy hàng và đến tận nơi người nhận để giao hàng. Tiện lợi hơn nữa bạn có quyền hẹn giờ để nhân viên tới lấy hàng, và ngược lại bạn cũng có thể hẹn giờ cho nhân viên tới giao hàng.

 

chuyen phat nhanh noi dia

CHUYỂN PHÁT NHANH NỘI ĐỊA - HÌNH 04

 

Ngày nay việc bán hàng online đang thịnh hành trên nước Việt Nam chúng ta, chính vấn đề bán online này là cầu nối vô cùng thuận lợi giữa công ty bán hàng qua mạng và nhân viên chuyển phát. Người bán hàng có thể ủy quyền cho nhân viên chuyển phát khi giao hàng cho người nhận có quyền nhận tiền trực tiếp thay cho người bán.
Phúc Vinh luôn là giải pháp vận chuyển tối ưu nhất để khách hàng chọn lựa, Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng: 08 8488965
 
 
chuyen phat nhanh noi dia
CHUYỂN PHÁT NHANH NỘI ĐỊA - HÌNH 05
 

Liên hệ:

Tên doanh nghiệp : Công ty TNHH Phúc Vinh

 Tên giao dịch đối ngoại : Phuc Vinh Co.,LTD

 

    Trụ sở chính: 53 Lãng Yên - P. Thanh Lương - Q. Hai Bà Trưng - Hà Nội.

    Tel: 04 39845625 / 26 / 28 / 29  (103).          Fax: 04 39845627.

 

    Chi nhánh TP. HCM: A75/22 Bạch Đằng - P. 2 - Q. Tân Bình - TP. HCM.

    Tel: 08 8488965.              Fax: 08 8489884.

 

Xem thêm tại đây: vận chuyển hàng hóa hàng không

 
Hỗ trợ
YM:thuhiensl12482
YM:phucvinh.hanoi